Home / Tin dự án Cát Tường Phú Sinh / Cát Tường Đức Hoà tiếp tục mở bán đợt 4 dự án Cát Tường Phú Sinh ngày 20/11

Cát Tường Đức Hoà tiếp tục mở bán đợt 4 dự án Cát Tường Phú Sinh ngày 20/11

Rate this post

Mở bán đợt 4 khu dân cư Cát Tường Phú Sinh ngày 20/11

Chủ đầu tư Cát Tường Đức Hoà chính thức mở bán đợt 4 GĐ1 của dự án Cát Tường Phú Sinh vào ngày 20/11 tới.

Theo đại diện Công ty cổ phần Địa ốc Cát Tường Đức Hòa – chủ đầu tư dự án khu đô thị thương mại, dịch vụ và du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh, Quý III, và IV năm 2014 này, khu Tây Bắc TP HCM thu hút nhiều nhà đầu tư và cũng như nhu cầu ở thực tại khu vực tăng cao.

Trong đó, cách trung tâm TP HCM 20-25 phút di chuyển, Khu vực xã Mỹ Hạnh Nam và Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa (Long An) rất gần trung tâm thành phố với giá cả hợp lý được nhiều người lựa chọn để đầu tư và về sinh sống.

Theo báo cáo của Trung tâm xúc tiến đầu tư tỉnh Long an, hiện, tỉnh thu hút 768 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài, vốn đăng ký đầu tư hơn 5,1 tỷ USD và 7.529 dự án đầu tư trong nước với số vốn đăng ký 155.325 tỷ đồng.

Ảnh chụp thực tế dự án Cát Tường Phú Sinh
Ảnh chụp thực tế dự án Cát Tường Phú Sinh

“Để cạnh tranh và khẳng định vị trí của mình trước những ‘ông lớn’ bất động sản tại thị trường đầy tiềm năng như Long An, công ty luôn đề ra và thực hiện đúng những cam kết của mình”, đại diện chủ đầu tư cho biết. Công ty cổ phần Địa ốc Cát Tường Đức Hòa nổi bật với những khu đô thị được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện như Cát Cát Tường Phú Nam, Tường Phú Thạnh,  Cát Tường Phú Nguyên và dự án khu đô thị thương mại, dịch vụ và du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh.

Khu đô thị thương mại, dịch vụ và du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh với quy mô 79ha được phát triển thành 3 giai đoạn. Chủ đầu tư dự án rất chú trọng phát triển cảnh quan sinh thái. Dự án đang triển khai giai đoạn 1 với 41,2ha trong đó 15ha dành riêng cho khu du lịch sinh thái An Tây Hồ. Toàn dự án được bố trí đan xen 9 công viên lớn, nhỏ, và  những dãy phố thương mại liền k. Hệ thống cây xanh được trồng phủ khắp các cung đường  cùng vớiHồ sinh thái rộng 7ha và dòng kênh dài đã được cải tạo phù hợp với cảnh quan đem đến không khí dịu mát quanh năm cho toàn khu đô thị.

Để đô thị phát triển song hành cùng bảo vệ không gian sống xanh lâu dài, chủ đầu tư luôn giữ cho Cát Tường Phú Sinh một môi trường trong lành, nói không với vứt rác bừa bãi, tạo thói quen và ý thức giữ gìn vệ sinh chung, bảo vệ môi trường của từng cư dân.

Cong-vien-du-an-cat-tuong-phu-sinh
Công viên nhỏ trong dự án Cát Tường Phú Sinh
Ảnh mở bán dự án Cát Tường Phú Sinh GĐ 1
Ảnh mở bán dự án Cát Tường Phú Sinh GĐ 1

Không nằm ngoài yếu tố trên, khu đô thị Cát Tường Phú Sinh được đầu tư hạ tầng toàn diện, liên tục, đúng tiến độ và quy hoạch. Chỉ hơn 6 tháng từ khi công bố dự án vào tháng 5, các hạng mục hạ tầng như phố đi bộ, khu nhà nổi, cổng chào, hệ thống đường giao thông, cảnh quan các khu chức năng, công viên sinh thái… đã sẵn sàng phục vụ cư dân. Những dãy nhà phố có thiết kế sang trọng, tinh tế cũng đã xây dựng hoàn thiện. Sắp tới, công ty sẽ tiếp tục triển khai trung tâm thương mại An Phú Sinh và khu du lịch sinh thái.

Bên cạnh đó, dự án còn có pháp lý minh bạch, giúp khách hàng yên tâm khi an cư và đầu tư tại đây. Đại diện chủ đầu tư cho rằng, nếu trước đây, người dân chỉ mong tìm được chốn an cư thì nay khách hàng còn quan tâm nhiều hơn đến chất lượng môi trường sinh sống, gồm các tiện ích nội khu và những tiện ích mảng xanh lớn. Vì thế, những cam kết về tiến độ hạ tầng, pháp lý minh bạch là yếu tố quyết định thu hút khách hàng.

Dân cư của dự án Cát Tường Phú Sinh luôn được hổ trợ, chăm sóc đến đời sống tinh thần thông qua nhiều dịch vụ an sinh xã hội, giáo dục, thương mại, vui chơi, giải trí… Cát Tường Đức Hoà không chỉ bán đất, mà bên cạn đó còn rất nhiều dịch vụ hậu mãi chu đáo, các chương trình hỗ trợ cư dân vĩnh viễn, các dịch vụ như an ninh 24/24, vệ sinh khu đô thị, chăm sóc cây xanh cảnh quan cũng được giám sát thực hiện chặt chẽ nên được đón nhận nhiều từ khách hàng.

Mong muốn mang đến cho khách hàng cuộc sống chất lượng, công ty nỗ lực hoàn thiện dự án nhanh nhất, đảm bảo chất lượng, giữ đúng cam kết cũng như uy tín của thương hiệu“, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Tham quan và tìm hiểu dự án liên hệ: 0909 264 349